Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Kệ siêu thị - Trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng bán lẻ

Kệ siêu thị – Trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng bán lẻ

Hàng hóa đa dạng cả về chủng loại lẫn số lượng mà diện tích thì lại có hạn. Chính điều này là mấu chốt khiến các cửa hàng bán lẻ gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý và kinh doanh. Làm sao để giải quyết vấn đề này, đây là câu hỏi mà nhiều người có ý định mở cửa hàng muốn tìm câu trả lời chính xác.

Những năm gần đây, sự ra đời của kệ siêu thị là cứu cánh cho những khó khăn mà các cửa hàng bán lẻ đang gặp phải. Bất kể cửa hàng bán lẻ nào dù là hàng tiêu dùng hay chuyên biệt cũng đều lo lắng làm sao để tìm kiếm hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, tránh tình trạng thất thoát, như vậy mới có thể sinh lợi nhuận. Kệ siêu thị chính là giải pháp để giải quyết những vấn đề này.

Kệ siêu thị

Kệ siêu thị là trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng bán lẻ (Ảnh: Nhật Minh)

Kệ siêu thị là giá kệ để hàng đặc thù, chuyên dành cho các các cửa hàng bán lẻ và siêu thị có kết cấu dạng khung. Mọi loại kệ siêu thị đều phân tầng, số tầng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Thông thường loại giá kệ phổ thông giao động từ 3 đến 7 tầng.

Khác với những loại kệ để hàng khác, kệ siêu thị có phần lưng, là mặt phẳng chắn một bên của kệ. Lưng kệ, tầng kệ và khung kệ được liên kết với nhau bằng giá đỡ, bu lông ốc vít chắc chắn. Vì vậy mà kệ siêu thị có thể để được nhiều loại hàng hóa, đa dạng về tải trọng.

Với thiết kế thông minh và tiện lợi, kệ siêu thị giúp câu chuyện để hàng hóa khoa học hơn, người bán và người mua dễ tìm thấy loại hàng cần thiết. Kệ siêu thị làm được điều này bởi lẽ, kệ phân tầng rõ ràng, người sử dụng có thể bày chủng loại hàng theo từng tầng riêng biệt, mỗi tầng quy định để một loại khác nhau. Nếu quy ước rõ ràng và người xếp làm đúng quy cách thì việc nhầm lẫn sẽ rất khó xảy ra và cũng dễ nhận thấy ngay khi có sai sót.

Mặt khác, phần lưng của kệ là lợi thế trong việc trưng bày hàng hóa. Các cửa hàng bán lẻ có thể lưu trữ bằng cách dựa sản phẩm vào nhau và tựa vào phần lưng của kệ. Với cách thức này người dùng vừa chứa được một lượng hàng lớn vừa có thể trưng bày sản phẩn. Toàn bộ bề mặt hàng hóa sẽ đối diện trực tiếp với mắt của người xem khiến việc nhận biết diễn ra cũng nhanh hơn, thuận tiện cho tìm kiếm, tiết kiệm thời gian cho cả người bán và người mua.

Kệ siêu thị cho cửa hàng bán lẻ

Kệ siêu thị cho cửa hàng bán lẻ xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho hoạt động hàng ngày (Ảnh: Nhật Minh)

Ngoài ra sự đa dạng về mẫu mã so với những loại kệ khác cũng khiến kệ siêu thị xứng danh là trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng bán lẻ. Với màu sắc bắt mắt, thường là màu trắng, xanh, hồng…  kệ siêu thị giúp kích thích tâm lý mua sắm. Hãy thử tưởng tượng, được mua sắm trong một không gian đồng nhất làm nổi bật các loại mặt hàng, gọn gàng và ngăn nắp sẽ khiến chúng ta muốn mua sắm biết bao.

Lựa chọn kệ siêu thị để lưu trữ trong cửa hàng bán lẻ giúp việc quản lý trở nên thuận tiện hơn, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát. Với phương thức bày chủng loại hàng theo tầng, theo khu vực, mỗi khi phải kiểm kê sẽ không phải mất nhiều thời gian. Kết hợp với quy ước riêng về cách sắp xếp, các cửa hàng cũng chỉ cần đếm số vị trí trống cũng sẽ biết được lượng hàng tồn và đã bán đi. Bởi lẽ, kệ siêu thị là một khối hình hộp, không có góc khuất nên việc kiểm soát sản phẩm trưng bày vô cùng dễ dàng.

Không chỉ là một sản phẩm để lưu trữ hàng hóa, kệ siêu thị còn mang đến cho cửa hàng bán lẻ nhiều lợi ích. Với giá thành phải chăng và thời gian sử dụng lâu dài, có thể chắc rằng kệ siêu thị vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các của hàng bán lẻ trong thời gian tới đây.