Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức chuyên kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ Đức. Ngôi Nhà Đức hiện có 80 điển bán hàng tập trung tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức được coi là "Đại Dương Xanh" vì hệ thống đang phát triển rất mạnh nhờ chưa có đối thủ cạnh tranh. Hiện nay Ngôi Nhà Đức gồm 80 điểm bán hàng tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đây là chuỗi siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng được nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Bên cạnh chuỗi siêu thị chuyên cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan… nay có thêm chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức bán hàng Đức do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty Lộc Hương sáng lập. Đây là điểm đến duy nhất ở khu vực phía Bắc đối với những ai yêu mến hàng ngoại có nguồn gốc, xuất xứ từ Đức. Khi mua sắm tại hệ thống Ngôi Nhà Đức chắc chắn bạn sẽ thấy bất cứ sản phẩm nào có mặt trên giá kệ đa năng đều có từ “Made in Germany””vì chuỗi siêu thị này chuyên cung cấp 100% hàng hóa nhập khẩu từ Cộng hòa Liên Bang Đức cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức
Một điểm bán hàng trong chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức.

Hiện nay, các trung tâm mua sắm lớn cũng như các cửa hàng bán lẻ tự chọn đang mọc lên mỗi ngày và cạnh tranh quyết liệt về mọi mặt mới có thể tồn tại trên thị trường trong xã hội phát triển. Tuy nhiên, chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức ở Hà Nội cũng như chi nhánh, điểm bán hàng tại các tỉnh lân cận đều chưa xuất hiện một đối thủ cạnh tranh nào. Mặt khác, những người đã từng có thời gian công tác, tham quan tại khu vực Đông Âu cũng như CHLB Đức, sau khi trở về Việt Nam họ vẫn còn ưa chuộng một số mặt hàng của Đức. Chính vì thế, chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức được coi như một “Đại Dương Xanh” giữa lòng Hà Nội.

Bước chân vào chuỗi bán lẻ Ngôi Nhà Đức, trước mắt bạn là những chiếc giá kệ đa năng được bố trí theo phong cách siêu thị Đông Âu, trên đó được bày rất nhiều sản phẩm quen thuộc của Đức như: phô mai dây, vodka, trứng cá muối, búp bê Maruska, lật đật… Do chưa có đối thủ cạnh tranh nên chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức đang phát triển rất mạnh, hiện siêu thị được nhân rộng lên 80 chi nhánh rải đều khắp thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hơn nữa, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, chủ chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức là đối tác lớn của một số Tập đoàn Đức chuyên cung cấp hàng tiêu dùng, mỹ phẩm như: Ecco, Pelz, Maxima, FIT nên các mặt hàng tại Ngôi Nhà Đức ngày càng phong phú và đa dạng.

Tổng Giám đốc Công ty Lộc Hương cho biết, hiện nay 80 điểm bán hàng của chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức đều cung cấp đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng có nguồn gốc, xuất xứ từ Đức và chi nhánh nào của chuỗi siêu thị cũng đều hoạt động rất tốt và phát triển rất mạnh, doanh thu trung bình mỗi tháng của một chi nhánh là 500 triệu đồng. Dự kiến trong năm nay, bà sẽ phát triển và nhân rộng chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức ra khu vực phía Nam nhưng đây không phải là chặng đường dễ đi để đến được đích thành công. Bởi vì ở miền Nam người dân đã quá quen thuộc với các sản phẩm có thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Thái Lan nên khả năng các mặt hàng nhập khẩu từ Đức rất khó thâm nhập và chiếm hữu tình cảm người tiêu dùng tại đây.

Chủ chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức còn tâm sự thêm, cửa hàng Daiso, HachiHachi từng là những cửa hàng đồng giá của Nhật rất nổi tiếng vào năm 2008. Tuy nhiên, cách đó không lâu vì các mặt hàng trên các giá kệ siêu thị của những cửa hàng này dần ít đi, không đảm bảo tính đa dạng và phong phú nên không phát triển được thương hiệu. Thậm chí, năm 2009 hệ thống bán lẻ HachiHachi còn phải chuyển từ cửa hàng đồng giá của Nhật thành cửa hàng Nhật. Vì vậy để chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức không dẫm vào vết xe đổ của Daiso và HachiHachi, công ty Lộc Hương cần phải tiếp tục cố gắng rất nhiều trong thời gian tới.

Chuỗi siêu thị Ngôi Nhà Đức không chỉ nhập hoa quả từ Đức về bày bán trên các giá kệ của siêu thị mà còn hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Viện máy IMI để sản xuất một số mặt hàng nông sản xuất khẩu sang Đức. Các mặt hàng nông sản của Việt Nam được Lộc Hương hợp tác sản xuất và đưa sang Đức chủ yếu là trà và táo mèo. Việc làm của chủ siêu thị Ngôi Nhà Đức vừa góp phần đưa Việt Nam tự tin trên con đường hội nhập kinh tế thế giới, vừa tạo cơ hội việc làm cho các chị em phụ nữ vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.