Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Giá kệ đa năng GIÁ RẺ phục vụ Để Hàng/Chứa Hàng tải nhẹ

Nhật Minh cung cấp giá kệ đa năng Giá Rẻ phục vụ nhu cầu để hàng hoặc chứa hàng. Mẫu kệ sắt v đa năng Tải trọng nhẹ dưới 100Kg, Chất lượng + Bảo hành 10 năm

Giá Kệ Đa Năng nổi bật

Giá kệ đa năng 2 tầng Giá kệ đa năng 2 tầng
Giá kệ sắt v lỗ Giá kệ sắt v lỗ
Giá kệ lắp ghép - lắp ráp Giá kệ lắp ghép – lắp ráp
Kệ để hàng đa năng Kệ để hàng đa năng

Giá Kệ Đa Năng

Kệ đa năng cho kho lạnh Kệ đa năng cho kho lạnh
Kệ đa năng phụ tùng xe máy Kệ đa năng phụ tùng xe máy
Kệ sắt v lỗ đa năng Kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ đa năng cho siêu thị Kệ đa năng cho siêu thị
Kệ đa năng để phụ tùng Kệ đa năng để phụ tùng
Kệ đa năng cho gia đình Kệ đa năng cho gia đình
Kệ để hàng đa năng Kệ để hàng đa năng
Giá kệ v lỗ đa năng thanh lý Giá kệ v lỗ đa năng thanh lý
Giá kệ sắt v lỗ Giá kệ sắt v lỗ
Giá kệ lắp ghép - lắp ráp Giá kệ lắp ghép – lắp ráp
Giá kệ đa năng giá rẻ Giá kệ đa năng giá rẻ
Giá kệ đa năng 8 tầng Giá kệ đa năng 8 tầng
Giá kệ đa năng 7 tầng Giá kệ đa năng 7 tầng
Giá kệ đa năng 6 tầng Giá kệ đa năng 6 tầng
Giá kệ đa năng 5 tầng Giá kệ đa năng 5 tầng
Giá kệ đa năng 4 tầng Giá kệ đa năng 4 tầng
Giá kệ đa năng 3 tầng Giá kệ đa năng 3 tầng
Giá kệ đa năng 2 tầng Giá kệ đa năng 2 tầng

Giá kệ đa năng hay Giá kệ sắt v đa năng là hai tên gọi phổ biến nhất nhằm nói đến một dòng giá kệ để chứa hàng tải trọng nhẹ trong khoảng 100Kg mỗi sàn. Đây là một trong những sản phẩm giá kệ linh hoạt cao có thể phục vụ tốt nhu nhiều nhu cầu khác nhau từ lữu trữ trong nhà kho chuyên dụng, trưng bày hoặc giới thiệu sản phẩm trong siêu thị mini, cửa hàng tự chọn, tạp hóa…

Kệ đa năng

Giá kệ đa năng Giá Rẻ phục vụ tốt nhu cầu để hàng và chứa hàng (Ảnh: Nhật Minh)

Có thể nói, sự phát triển của nhiều ngành kinh tế trên thế giới có một phần công không nhỏ của những bộ giá kệ đa năng. Trong đó logistics, lưu trữ và bán lẻ là ba ngành hưởng lợi nhiều nhất. Nhiều giải pháp tối ưu lấy kệ sắt v lỗ đa năng làm trọng tâm được đưa ra nhằm giải quyết nhu cầu nâng cao năng lực lưu trữ hàng hóa toàn vẹn của người sử dụng. Luôn đưa An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm làm tâm điểm phải triển giải pháp lưu trữ mới là điều những doanh nghiệp như Nhật Minh đang thực hiện hàng ngày.

Nhật Minh là doanh nghiệp sản xuất giá kệ đa năng và trực tiếp thực hiện thi công tại mỗi công trình. Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm kệ sắt v đa năng giá rẻ, chất lượng cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó có:

Giá kệ đa năng để hàng

Hướng đến tập khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ đa năng để hàng, Nhật Minh thực hiện thiết kế các bộ kệ chất lượng cao đi kèm giá rẻ hợp lý. Trong đó chân trụ kệ được làm từ sắt v lỗ 30×30 hoặc 30×50 chất lượng cao, mâm tầng kệ bằng tôn dập có tăng cứng hoặc gỗ công nghiệp tùy loại, tổng tải trọng của mỗi tầng lên đến trên 70Kg. Giá kệ sắt v đa năng phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa, đồ đạc thông thường cho gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ hoặc doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ, giấy tờ…

Giá kệ đa năng để hàng

Giá kệ đa năng để hàng tải trọng đến 70Kg phù hợp với nhiều mục đích sử dụng (Ảnh: Nhật Minh)

Giá kệ đa năng chứa hàng

So với kệ đa năng để hàng, giá kệ đa năng chứa hàng Nhật Minh có tải trọng lớn hơn – trên 100Kg mỗi sàn. Để tải trọng lớn hơn 30% là nhờ chân trụ của kệ sử dụng loại sắt v lỗ đa năng 40×40 hoặc 40×60. Đồng thời, những bộ kệ chứa hàng đa năng có thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt hoặc nâng cấp giúp chúng phù hợp cho nhu cầu lưu trữ trong kho chứa hàng chuyên dụng. Và hơn cả, tuổi thọ giá kệ trên 10 năm trong điều kiện đủ tải còn giúp tối ưu triệt để khoản đầu tư của khách hàng cho nhu cầu lưu trữ mở rộng.

Kệ đa năng chứa hàng

Giá kệ đa năng chứa hàng tải trọng trên 100Kg, dùng đúng tải tuổi thọ trên 10 năm (Ảnh: Nhật Minh)

Mẫu giá kệ đa năng

Tại trang này, Công ty giá kệ Nhật Minh cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh về dòng sản phẩm giá kệ đa năng. Chúng tôi thực hiện đăng tải nhiều mẫu kệ để hàng đa năng mới dựa trên xu hướng, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi sản phẩm kệ đăng tải đều được viết chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp quý khách hàng tiếp cận đơn giản hơn với các kiến thức chuyên ngành đặc thù.

Cuối cùng khách hàng lưu ý một vấn đề nhỏ này nhằm tránh sự hiểu nhầm giá kệ. Nhật Minh sẽ sử dụng nhiều tên gọi như kệ sắt đa năng, kệ sắt v đa năng, kệ hàng đa năng, kệ để hàng đa năng, hoặc giá kệ tải nhẹ đa năng ngoài tên gọi chung giá kệ đa năng để thực hiện biên tập nội dung. Tùy ngữ cảnh, hoàn cảnh mà lựa chọn một tên gọi phù hợp nhất để thể hiện cho sản phẩm kệ.