Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Quy tắc sử dụng giá kệ hàng hóa

Sử dụng kệ hàng hóa cho mục đích trưng bày hàng, giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị, bạn cần tuân thủ quy tắc sử dụng giá kệ hàng hóa cơ bản sau

Quy tắc sử dụng giá kệ hàng hóa

Sử dụng giá kệ hàng hóa giúp chủ siêu thị, cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa của mình, đồng thời hàng hóa bày bán khoa học sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt của người mua sắm. Để giá kệ phát huy được công năng và độ bền bạn phải biết cách bảo quản cũng như tuân thủ đúng các quy tắc sử dụng giá kệ bán hàng trước khi sử dụng chúng.

Trong siêu thị hay cửa hàng, giá kệ hàng hóa được xếp vào một trong những vật dụng tối quan trọng và cần thiết nhất cho cửa hàng. Bởi vì, khi sử dụng sản phẩm giá kệ giúp hàng hóa được bày bán khoa học, việc quản lý từng mặt hàng trở nên đơn giản, đồng thời tạo nên phong cách bán hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, sử dụng kệ hàng hóa còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian cửa hàng.

Quy tắc sử dụng giá kệ hàng hóa

Tuy nhiên, các loại giá kệ thông thường hay chính hãng, giá kệ đa năng, kệ siêu thị… đều có thể bị hỏng hoặc giảm công năng nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Vì vậy, để sản phẩm kéo dài tuổi thọ, bạn cần tuân thủ những quy tắc sử dụng giá kệ bán mà Nhật Minh liệt kê dưới đây:

Giá Kệ Chất Lượng

Hàng hóa trong siêu thị rất đa dạng, bao gồm cả hàng có tải trọng nặng (gạo, đồ uống, bát, xoong, nồi…) và hàng tải trọng nhẹ (các loại bánh kẹo, mỹ phẩm, đồ dùng học sinh…). Do đó, với mặt hàng tải trọng nặng, bạn cần chọn và sử dụng giá kệ trung tải có mâm dày, chân trụ vững chắc; còn hàng có tải trọng nhẹ thì chọn kệ mỏng hơn như kệ siêu thị hay kệ đa năng. Tuân thủ đúng quy tắc sử dụng kệ bán hàng này sẽ giúp gian hàng của bạn luôn vững trãi và tiêt kiệm chi phí đầu tư cũng như nâng cấp cho cửa hàng sau này.

Giá Kệ Phù Hợp

Mỗi mặt hàng đều có giá kệ riêng và bạn cần tuân thủ đúng quy tắc sử dụng kệ bán hàng mới có thể lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo tính phù hợp cho từng loại hàng hóa. Đặc biệt, bạn nên nhớ là gian hàng rau, củ và quả không được sử dụng kệ sắt mà phải chọn kệ inox, gỗ hoặc nhựa để tránh kệ bị gỉ sét dính vào rau, quả gây ngộ độc người dùng và gây mất mỹ quan cho cửa hàng, siêu thị. 

Mặt khác, nếu bạn là nhà đầu tư ngành hàng bán lẻ như cửa hàng tự chọn, siêu thị cần tư vẫn giá kệ phù hợp cho hoạt động của mình có thể liên hệ với Nhật Minh. Chúng tôi là nhà sản xuất kệ các loại với phương châm luôn đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như sự phù hợp với từng loại hàng hóa mà các nhà kinh doanh cần.

Không Bày Hóa Chất

Hầu hết giá kệ có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa trên thị trường đều được sản xuất từ sắt, thép… và mỗi sản phẩm được bảo vệ bởi một lớp sơn tĩnh điện để giúp kệ chống chịu tốt hơn trong mọi điều kiện môi trường. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một số hóa chất như kẽm, axit, muối… sản phẩm đều bị các hóa chất này ăn mòn, làm giảm tuổi thọ sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng kệ để hàng bạn cần phải tính toán lựa chọn các sản phẩm kệ đặc chủng từ chất liệu nhôm hoặc inox cho dòng mặt hàng này để tránh lãng phí trong quá trình đầu tư.

Vị Trí Lắp Đặt Giá Kệ

Vị trí lắp đặt giá kệ trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ tự chọn cũng là một trong những quy tắc ma bạn cần lưu ý. Đối với các vị trí nằm sâu bên trong cửa hàng, siêu thị hay vị trí cần sử dụng kệ thấp bạn phải sử dụng thêm chân đệm thêm cao su hoặc chân nhựa. Bởi vì, những vị trí đó thường có độ ẩm cao, nhất là khi thời tiết thay đổi sẽ làm cho kệ nhanh han gỉ, giảm độ bền. Để đảm bảo nhất, bạn có thể lựa chọn kệ trôi con lăn cho cửa hàng của mình.

Bảo Dưỡng Định Kỳ

Bảo dưỡng giá kệ định kỳ và thường xuyên là một trong những quy tắc sử dụng giá kệ bán hàng của các nhà kinh doanh. Đây cũng là vấn đề mà Nhật Minh luôn cân nhắc kỹ khi cung cấp các sản phẩm kệ đến tay người tiêu dùng. Khi sử dụng bất kỳ loại giá kệ nào cho mục đích trưng bày và bảo quản hàng hóa bạn cũng phải lên kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên hoặc theo định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện những hỏng hóc và kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục.

Như vậy, trên đây là những quy tắc sử dụng kệ hàng hóa căn bản cho mục đích kinh doanh siêu thị, cửa hàng tự chọn mà Nhật Minh muốn gửi đến bạn. Hy vọng, với kiến thức ít ỏi này giúp bạn có thêm kinh nghiệm bảo quản và sử dụng kệ bày hàng trong siêu thị, cửa hàng của mình một cách hợp lý và lâu dài nhất.