Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Kệ đa năng sàn tôn có những ưu điểm gì?

Kệ đa năng sàn tôn có những ưu điểm gì?

Kệ đa năng là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và hỗ trợ tối đa cho con người trong việc trưng bày và lưu trữ hàng hóa. Có nhiều loại kệ đa năng trên thị trường nhưng kệ đa năng sàn tôn được nhiều khách hàng tin dùng nhất và đang giữ vị trí quan trọng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong đời sống sinh hoạt và làm việc, rất nhiều vật dụng cần được trưng bày và cất giữ. Trong nhà có những vật dụng trái mùa không sử dụng đến, đồ chơi hay quà lưu niệm thường được trưng bày. Nơi làm việc có sổ sách hồ sơ tài liệu cần để gọn. Do thói quen mua sắm hoặc yêu cầu của công việc mà khối lượng đồ vật ngày một tăng, tuy nhiên diện tích dành cho chúng chỉ có hạn. Vậy làm sao để trưng bày và cất giữ đồ đạc một cách khoa học mà lại tiết kiệm diện tích? Kệ đa năng sàn tôn sẽ giải quyết tận gối vấn đề này.

Ưu điểm kệ đa năng sàn tôn

Bạn có biết kệ đa năng sàn tôn có những ưu điểm gì? (Ghép: Nhật Minh)

Không chỉ ứng dụng trong đời sống hàng ngày, kệ đa năng sàn tôn còn là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong việc lưu trữ và trưng bày hàng hóa sao cho tối ưu không gian và thu hút người mua nhất. Vượt qua các đối thủ khác, kệ đa năng sàn tôn đang được rất nhiều người tin dùng vì những ưu điểm mà ít loại kệ khác có được. Hãy cùng Nhật Minh điểm qua những ưu điểm nổi bất đó là gì nào:

Chịu được tải trọng lớn

Kệ đa năng sàn tôn chịu được tải trọng lớn. Khung kệ là các thanh sắt v lỗ chắc chắn cố định với sàn tôn bằng bu lông, ốc vít và ke góc chuyên dụng . Toàn bộ kệ là một khối hình hộp chữ nhật vuông vắn, điều này giúp trọng tải phân bổ đều khắp các góc xuống chân trụ. Kệ sẽ không bị lung lay hoặc nghiêng khi một lượng lớn đồ vật được đặt lên. Hơn nữa chất liệu sàn tôn dày dặn giúp nâng cao khả năng nâng đỡ và chịu được tải trọng trên dưới 100 kg/ sàn.

Độ bền cao trên 10 năm

Toàn bộ kệ đa năng sàn tôn được sơn tĩnh điện chống oxi hóa khiến cho kệ không bị gỉ sét. Người dùng có thể thoải mái chùi rửa kệ mà không phải lo lắng sẽ làm giảm tuổi thọ của cả bộ kệ. Mặt khác kệ làm bằng sắt và tôn chất lượng cao, hai chất liệu này là khắc tinh của các loại côn trùng hay phá hủy đồ đạc như chuột bọ, mối mọt. Trong quá trình sử dụng người dùng cũng không phải lo lắng về việc bảo trì sửa chữa vì kệ đa năng sàn tôn có độ bền đã được kiểm chứng lên tới trên 10 năm – với điều kiện đủ hoặc dưới tải trọng cho phép.

Phù hợp với mọi sản phẩm

Một trong những ưu điểm của kệ đa năng sàn tôn khiến nhiều người lựa chọn là khả năng phù hợp với mọi sản phẩm đặt lên nó trong mọi hoàn cảnh. Tại khác nhà kho, loại kệ này thường được sử dụng cho mục đích lưu trữ hàng hóa, từ sản phẩm hàng tiêu dùng phổ thông cho đến linh kiện điện tử công nghệ cao… Trong quy mô kinh doanh cửa hàng, giá kệ hàng là nơi trưng bày sản phẩm hữu hiệu. Và hầu như mọi cửa hàng khác như rau sạch, văn phòng phẩm, cửa hàng sách báo… đều lựa chọn và sử dụng giá kệ này.

Kệ đa năng sàn tôn

Kệ đa năng sàn tôn phù hợp với mọi sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng (Ảnh: Nhật Minh)

Và ngay chính trong ngôi nhà của bạn, kệ đa năng sàn tôn là trợ thủ đắc lức sẽ giúp bạn để những vật dụng nhà bếp một cách gọn gàng hay quần áo chăn màn và những đồ vật không dùng đến ngăn nắp. Cho dù với loại sản phẩm nào với kích cỡ bất kỳ, kệ đa năng sàn tôn cũng luôn đáp ứng được bằng cách dịch chuyển vị trí sàn để tạo khoảng cách giữa các sàn sao cho phù hợp  với sản phẩm cần đặt lên.

Chi phí đầu tư và vận hành thấp

Còn một lý do khác mà kệ đa năng sàn tôn được sử dụng nhiều như vậy cũng bởi nó có chi phí đầu tư và vận hành thấp mọi loại giá kệ để hàng hiện tại. Kết cấu kệ đơn giản kéo theo giá thành cho một chiếc kệ tương đối thấp. Việc lắp đặt kệ vô cùng đơn giản, người dùng có thể tự mình làm được mà không cần đến thợ sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nữa. Trong quá trình sử dụng hầu như không gặp bất cứ trục trặc gì nên cũng không mất các chi phí bảo trì. Việc vận hành chỉ tốn một chút chi phí nhân công nếu người dùng có nhu cầu thay đổi vị trí của kệ. Vì vậy người dùng không phải đắn đo quá nhiều khi quyết định lựa chọn loại kệ này.

Với nhiều ưu điểm vươt trội, kệ đa năng sàn tôn đang ngày càng thống lĩnh thị trường kệ để hàng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp chuyên doanh cung cấp loại kệ này xung quanh chúng ta. Khi có nhu cầu người mua nên tìm đến những cơ sở uy tín lâu năm để tìm được sản phẩm kệ đa năng sàn tôn chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất.