Nhật Minh – Nhà cung cấp giá kệ chất lượng giá tốt và uy tín
Sắt V lỗ đa năng – NhatMinh.Net
 • Sắt V lỗ đa năng 3×3 – NhatMinh.Net
 • Sắt V lỗ đa năng 3×5 – NhatMinh.Net
 • Sắt V lỗ đa năng 4×6 – NhatMinh.Net

Sắt V lỗ đa năng

 • Chất liệu
  : Sắt cao cấp, Sơn tĩnh điện
 • Màu sắc
  : Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu
 • Kích thước
  : Dài: 2, 2.4, 3 m - Dày: 1.6, 1.8, 2 mm
0965 64 11 55
GỌI NGAY

Theo cách hiểu của mỗi người mà thanh sắt V lỗ đa năng có tên gọi khác nhau, một số cái tên điển hình được nhiều người gọi đến như: sắt V đa năng, sắt V lỗ, sắt đa năng, thanh sắt V, V lỗ đa năng…. Đây là một thành phần quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong việc hình thành lên bộ khung của nhiều của sản phẩm kệ đa năng, kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho hàng hay thậm trí cả kệ rau sạch, chuồng nuôi thỏ, chuồng nuôi chó mèo, gà…. phục vụ cho đời sống con người hiện nay.

SẮT V LỖ ĐA NĂNG NHẬT MINH

Thanh sắt V lỗ đa năng Nhật Minh là một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Nguyên liệu phôi sắt phục vụ quá trình sản xuất được chúng tôi sử dụng đến từ các thương hiệu thép nổi tiếng trong nước như: Thép Việt Đức, Thép Hòa Phát, Thái Nguyên… Việc sử dụng phôi cao cấp đã giúp sản phẩm sắt v lỗ của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật: chịu được tải trọng lớn, cứng, khỏe khoắn, dày dặn, tính đàn hồi cao…

Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm sắt v lỗ đa năng Nhật Minh còn phải trải qua một quá trình làm sạch bề mặt, sơn tĩnh điện cao cấp công nghệ Nhật Bản nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế khả năng bị gỉ sét, ăn mòn, tăng sức chịu đựng, tăng độ bền tối đa… trong điều kiện bình thường.

Sắt v lỗ Nhật Minh phù hợp trong việc làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm khác như làm khung kệ hàng (để hàng, trưng bày…), khung chuồng thú, giá kệ trồng rau, giàn treo lan…

Sắt V lỗ đa năng - NhatMinh.Net

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm sắt v lỗ đa năng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường trên toàn quốc, Nhật Minh còn chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm giá kệ đa năng, kệ chứa hàng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: lưu trữ hàng, trưng bày hàng hóa, giới thiệu sản phẩm… tại cửa hàng, show room hay các nhà kho chuyên dụng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sắt v lỗ đa năng này hay một sản phẩm kệ nào đó, hãy liên hệ với Nhật Minh theo:

NHẬT MINH – NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 024 63 271 167 – Hotline: 0965 64 11 55 – Email: phannhatminh258@gmail.com