Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng
Sàn tôn – Mâm tầng tôn
  • Sàn tôn – Mâm tầng tôn Nhật Minh

Sàn tôn – Mâm tầng tôn

  • Chất liệu
    : Sắt cao cấp, Sơn tĩnh điện 3 lớp
  • Màu sắc
    : Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu
  • Kích thước
    : 0.3 đến 0.6 (m) x 0.6 đến 1.5 (m)
0948 500 151
GỌI NGAY

Sàn tôn hay còn được biết đến với một tên gọi khác là mâm tầng tôn. Đây là một trong những phụ kiện kệ, bộ phận kệ không thể thiếu trên mỗi chiếc giá kệ chứa hàng, giá kệ lưu trữ hay trưng bày hàng hóa ngày nay. Sử dụng sàn tôn thay thế cho các sàn khác như sàn ván ép, sàn gỗ MDF… giúp khả năng chịu tải tốt hơn, tính bền vững cao và chống chịu tốt các tác nhân từ môi trường…

SÀN TÔN – MÂM TẦNG TÔN

Chất Liệu: Sàn tôn, mâm tầng tôn ngày nay đều được sản xuất từ thép chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, các nhà sản xuất đã thay đổi hình thức sản xuất từ cắt góc sang dập nguyên tâm hiện đại. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, khả năng chịu tải lớn, hiệu quả kinh tế lâu dài.

Kích Thước: Do nhu cầu khác nhau nên sàn tôn ngày nay cũng có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Kích thước phổ thông được sử dụng phổ biến nhất 0.3, 0. 4, 0.5 0.6 (m) tương ứng 0.6, 0.8, 0.9, 1.0, 1.1, 1.2, 1.5 1.5 (m). Hoặc cũng có thể đặt hàng theo kích thước, chất liệu mong muốn.

Thẩm Mỹ: Trước khi đến tay người tiêu dùng, mâm tôn, mâm tầng tôn còn phải trải qua một quá trình xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện cao cấp. Chính việc này giúp sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị mất màu, bong tróc sơn… khi sử dụng.

Sàn tôn - Mâm tầng tôn - NhatMinh.Net

SÀN TÔN – MÂM TẦNG TÔN NHẬT MINH

Chất Lượng: Luôn sử dụng phôi chất lượng cao, cai tiến công nghệ sản xuất, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện 3 lớp để luôn đảm bảo sàn tôn, mâm tầng tôn luôn có chất lượng tốt nhất. Đồng thời, chế độ bảo hành tại chân công trình dài hạn của Nhật Minh cũng là lời khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Giá Tốt: Từ khi thành lập Nhật Minh đã định hướng đầu tư dây truyền sản xuất tự động hiện đại nhằm tự chủ sản xuất và giải phóng sức lao động của con người. Nguồn nguyên liệu phôi sắt và thép chất lượng được nhập trực tiếp từ các đối tác chiến lược luôn có giá tốt nhất. Do đó, sản phẩm sàn tôn – mâm tầng tôn Nhật Minh luôn có chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Uy Tín: Trong nhiều năm sản xuất và kinh doanh của mình, Nhật Minh luôn làm tròn trách nhiệm của một đơn vị cung cấp. Chúng tôi luôn lỗ lực hoàn thành đơn hàng đúng hoặc trước thời hạn. Do đó, nhiều doanh nghiệp lớn đã tin để chúng tôi phục vụ.

Sàn tôn - Mâm tầng tôn Nhật Minh

Ngoài sản phẩm sàn tôn, mâm tầng tôn chất lượng cao, Nhật Minh còn là nhà sản xuất và kinh doanh nhiều sản phẩm giá kệ chất lượng. Chúng tôi có hệ thống đại lý cung cấp giá kệ đa năng, giá kệ trung tải, giá kệ siêu thị, giá kệ tạp hóa… phủ rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Mặt khác, chúng tôi còn nhận sản xuất mọi số lượng kệ theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm sàn tôn, mâm tầng tôn hoặc các sản phẩm giá kệ quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

NHẬT MINH – NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 024 63 271 167 – Hotline: 0965 64 11 55 – Email: phannhatminh258@gmail.com

Ke góc – Bát sắt xi Ke góc lắp giá kệ (Bát sắt xi)
Sắt V lỗ đa năng 4×6 – NhatMinh.Net Sắt V lỗ đa năng 4×6
Sắt V lỗ đa năng 3×5 – NhatMinh.Net Sắt V lỗ đa năng 3×5
Sắt V lỗ đa năng 3×3 – NhatMinh.Net Sắt V lỗ đa năng 3 x 3