Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Giá kệ trung tải kho hàng hạng trung Chất Lượng + Giá Tốt

Giá kệ trung tải hay kệ sắt hạng trung, Selective Racking, Medium Racking tải trọng đến 700kg/sàn. Kệ sắt trung tải Nhật Minh có GIÁ RẺ được BẢO HÀNH 10 NĂM

Giá Kệ Trung Tải nổi bật

Kệ trung tải nhà kho Kệ trung tải nhà kho
Giá kệ trung tải 2 tầng Giá kệ trung tải 2 tầng
Giá kệ trung tải 5 tầng Giá kệ trung tải 5 tầng
Kệ trung tải nặng Kệ trung tải nặng

Giá Kệ Trung Tải

Kệ trung tải di động Kệ trung tải di động
Kệ trung tải tài liệu Kệ trung tải để tài liệu
Kệ trung tải nhà kho Kệ trung tải nhà kho
Kệ trung tải chứa pallet Kệ trung tải pallet
Kệ trung tải nặng Kệ trung tải nặng
Kệ trung tải công nghiệp Kệ trung tải công nghiệp
Kệ trung tải để hàng Kệ trung tải để hàng
Kệ trung tải đa năng Kệ trung tải đa năng
Giá kệ sắt hạng trung Giá kệ sắt hạng trung
Giá kệ trung tải giá rẻ Giá kệ trung tải giá rẻ
Giá kệ trung tải 5 tầng Giá kệ trung tải 5 tầng
Giá kệ trung tải 4 tầng Giá kệ trung tải 4 tầng
Giá kệ trung tải 3 tầng Giá kệ trung tải 3 tầng
Giá kệ trung tải 2 tầng Giá kệ trung tải 2 tầng

Giá kệ trung tải là một dòng kệ sắt hạng trung có tầm ảnh hưởng mang tính chất cả cả chiều sâu lẫn rộng đến nhiều ngành sản xuất. Trong ngành kệ hàng, có nhiều tên gọi để gợi nhớ đến kệ trung tải nhưng phổ biến nhất là giá kệ Shelving Racking và một dạng biến thể kệ hàng trung tải cỡ nhỏ với khả năng linh hoạt tốt hơn đôi chút là Medium Duty Racking hay Medium Racking.

Sở hữu kết cấu đặc biệt giúp phân bổ trọng tải đồng đều, kệ trung tải Shelving Racking chất lượng có chột trụ từ 50mm x 50mm kết hợp thanh bean ZP hoặc ZM cứng cáp, tải trọng lớn từ 150kg đến 800kg mỗi sàn. Và toàn bộ giá kệ được sơn tĩnh điện ba lớp công nghệ Nhật Bản. Trong điều kiện sử dụng bình thường đủ tải, giá kệ có độ bền thực tế đã kiểm chứng trên 20 năm tại Việt Nam.

Kệ trung tải

Kệ trung tải có kết cấu đặc biệt giúp phân bổ trọng tải đồng đều (Ảnh: Nhật Minh)

Hiểu được giá trị kệ Medium trung tải với doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới. Nhật Minh đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm giá kệ trung tải từ 1 đến 7 tầng loại phổ thông có ưu điểm dễ điều chỉnh, tháo lắp và dì dời khi cần thiết. Loại giá kệ sắt hạng trung này còn thích hợp trong việc xây dựng cả hệ thống kho lưu giữ cao tầng có lỗi đi hẹp và kho hàng xếp dỡ hàng tự động.

Cuối cùng, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất và thi công kệ trung tải Giá Rẻ chất lượng đảm bảo sử dụng trong nhà kho cỡ nhỏ và vừa. Hệ thống kệ của chúng tôi được sản xuất từ nguồn thép chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật kệ Châu Âu kết hợp sơn tĩnh điện ba lớp. Mỗi bộ kệ bán ra đều được bảo hành ít nhất 3 năm, được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt kệ miễn phí toàn quốc.