Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Giá kệ trung tải kho hàng hạng trung Chất Lượng + Giá Tốt

Giá kệ trung tải hay kệ sắt hạng trung, Selective Racking, Medium Racking tải trọng đến 700kg/sàn. Kệ sắt trung tải Nhật Minh có GIÁ RẺ được BẢO HÀNH 10 NĂM

Giá Kệ Trung Tải nổi bật

Kệ trung tải nặng Kệ trung tải nặng
Kệ trung tải để hàng Kệ trung tải để hàng
Kệ trung tải tài liệu Kệ trung tải để tài liệu
Giá kệ trung tải 3 tầng Giá kệ trung tải 3 tầng

Giá Kệ Trung Tải

Kệ trung tải di động Kệ trung tải di động
Kệ trung tải tài liệu Kệ trung tải để tài liệu
Kệ trung tải nhà kho Kệ trung tải nhà kho
Kệ trung tải chứa pallet Kệ trung tải pallet
Kệ trung tải nặng Kệ trung tải nặng
Kệ trung tải công nghiệp Kệ trung tải công nghiệp
Kệ trung tải để hàng Kệ trung tải để hàng
Kệ trung tải đa năng Kệ trung tải đa năng
Giá kệ sắt hạng trung Giá kệ sắt hạng trung
Giá kệ trung tải giá rẻ Giá kệ trung tải giá rẻ
Giá kệ trung tải 5 tầng Giá kệ trung tải 5 tầng
Giá kệ trung tải 4 tầng Giá kệ trung tải 4 tầng
Giá kệ trung tải 3 tầng Giá kệ trung tải 3 tầng
Giá kệ trung tải 2 tầng Giá kệ trung tải 2 tầng

Giá kệ trung tải là một dòng kệ kệ trung tải có tầm ảnh hướng đến mọi ngành sản xuất cũng nh còn được biến đến với tên gọi khác là giá kệ Shelving Racking hay thủ nhỏ hơn cỡ nhỏ hơn đôi chút là Medium Duty Racking, Medium Racking


. Đây là một trong những sản phẩm giá kệ chất lượng cao có giá tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến trong nhà kho cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa. Sở hữu kết cấu đặc biệt giúp phân bổ trọng tải từ hàng hóa đồng đều, kệ trung tải Shelving chất lượng có chột trụ 50mm x 50mm kết hợp các thanh bean ZP hoặc ZM cứng cáp, tải trọng lớn từ 150kg đến 800kg mỗi mặt sàn, toàn bộ giá kệ được sơn tĩnh điện ba lớp công nghệ Nhật Bản. Vì vậy, trong điều kiện sử dụng bình thường đủ tải hoặc thiếu tải, giá kệ có độ bền thực tế đã kiểm chứng trên 20 năm tại Việt Nam.

Hệ thống kệ trung tải có kết cấu bằng thép chịu lực, loại phổ thông có khoang chứa từ 3 đến 7 tầng, dễ dàng điều chỉnh, tháo lắp và dì dời khi cần thiết. Đặc biệt, giá kệ Shelving trung tải còn thích hợp trong việc xây dựng hệ thống kho lưu giữ cao tầng có lỗi đi hẹp hoặc hệ thống kho hàng hóa xếp dỡ hàng tự động.

Nhật Minh là nhà thiết kế, sản xuất và thi công kệ trung tải chất lượng các loại. Hệ thống kệ của chúng tôi được sản xuất từ nguồn thép chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật kệ Châu Âu với giá tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm kệ được bảo hành ít nhất 3 năm, bạn được tư vấn, vận chuyển và lắp đặt kệ miễn phí toàn quốc.