Giá kệ sắt để hàng – Kệ chứa hàng – Kệ kho hàng chuyên dụng

Giá kệ siêu thị GIÁ RẺ loại Đôi/Đơn cho Áp tường, Nối tiếp

Giá kệ siêu thị GIÁ RẺ gồm loại đôi, đơn sử dụng cho áp tường + nối tiếp. Kệ sắt siêu thị Nhật Minh thích hợp cho siêu thị (mini), cửa hàng tiện lợi, tự chọn...

Giá Kệ Siêu Thị nổi bật

Giá kệ siêu thị đôi 7 tầng Giá kệ siêu thị đôi 7 tầng
Giá kệ siêu thị đôi 3 tầng Giá kệ siêu thị đôi 3 tầng
Giá kệ siêu thị thanh lý Giá kệ siêu thị thanh lý
Giá kệ siêu thị đôi 6 tầng Giá kệ siêu thị đôi 6 tầng

Giá Kệ Siêu Thị

Giá kệ siêu thị mini Giá kệ siêu thị mini
Giá kệ siêu thị thanh lý Giá kệ siêu thị thanh lý
Giá kệ siêu thị đôi 7 tầng Giá kệ siêu thị đôi 7 tầng
Giá kệ siêu thị đôi 6 tầng Giá kệ siêu thị đôi 6 tầng
Giá kệ siêu thị đôi 5 tầng Giá kệ siêu thị đôi 5 tầng
Giá kệ siêu thị đôi 4 tầng Giá kệ siêu thị đôi 4 tầng
Giá kệ siêu thị đôi 3 tầng Giá kệ siêu thị đôi 3 tầng
Giá kệ siêu thị đơn 7 tầng Giá kệ siêu thị đơn 7 tầng
Giá kệ siêu thị đơn 5 tầng Giá kệ siêu thị đơn 5 tầng

Giá kệ siêu thị là một sản phẩm kệ sắt được thiết kế chuyên dụng nhằm trưng bày mọi loại hàng hóa trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn và tiện lợi… Đặc trưng của loại giá kệ này là mẫu mã bắt mắt, màu sắc sang trọng, xếp chồng từ 3 đến 8 tầng để tăng không gian trưng bày hàng hóa. Sử dụng giá kệ sắt siêu thị là giải pháp bày hàng ngày càng phổ biến.

Kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị gồm loại kệ đôi, kệ đơn cho áp tường hoặc nối tiếp (Ảnh: Nhật Minh)

Không riêng gì Việt Nam, kệ sắt cho siêu thị chất lượng cao luôn là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong ngành bán lẻ tự chọn. Bằng việc sử dụng giá kệ siêu thị giá rẻ đã góp phần đơn giản hóa khâu giới thiệu và trưng bày sản phẩm từ đó tiết kiệm nhiều chi phí liên quan đến mặt bằng, nhân công, quản lý… cho các nhà đầu từ từ siêu thị mini đến các hệ thống siêu thị lớn.

Nếu bạn quan tâm và cần hiểu hơn về loại giá kệ siêu thị này, hãy cùng kệ để hàng Nhật Minh tìm hiểu xem hiện nay trên thị trường có những loại kệ sắt siêu thị nào bằng nội dung bên dưới:

Giá kệ siêu thị đôi

Với khả năng chứa hàng hiệu suất cao nhất, giá kệ siêu thị đôi như chữ T ngược với phần chân trụ chịu lực và hàng hóa được đặt sang hai bên trụ. Với thiết kế này, kệ sắt siêu thị đôi thường được đặt ở những không gian độc lập theo chiều dài của không gian. Đây cũng là loại kệ cho siêu thị duy nhất hiện nay có khả năng thích ứng không gian tạo thành lối đi xuyên xuất đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối và năng lực chứa hàng không giới hạn. Nhược điểm kệ đôi siêu thị này là không thể đặt ở góc hay chân tường.

Giá kệ siêu thị đôi

Giá kệ siêu thị đôi thích ứng không gian + nâng cao năng lực chứa hàng (Ảnh: Nhật Minh)

Giá kệ siêu thị đơn

Khác với kệ đôi cho siêu thị phía, giá kệ siêu thị đơn chỉ được sử dụng ở vị trí góc, chân tường hoặc ở mỗi đầu giá kệ đôi. Khung giá kệ là chữ L, phần lưng áp vào một vị trí nhất định, hàng hóa đặt lệch sang một bên và hiệu suất chứa hàng cũng giảm một nửa so với loại kệ sắt siêu thị đôi kể trên. Ưu điểm lớn nhất của loại giá kệ đơn này là khả năng tận dụng mọi không gian có thể.

Giá kệ siêu thị đơn

Kệ sắt siêu thị đơn thường được để ở vị trí góc, chân tường (Ảnh: Nhật Minh)

Giá kệ siêu thị áp tường

Tên gọi giá kệ siêu thị áp tường xuất phát từ cách hiểu khác của khách hàng với kệ đơn kể trên, cấu tạo nó giống hệt với giá kệ sắt siêu thị đơn. Chỉ có một phần khác biệt duy nhất là trong giải pháp siêu thị, kệ sắt siêu thị áp tường thường được cố định hoàn toàn vào phần tường bằng ốc chuyên dụng. Tính cơ động hoàn toàn không có, khả năng chứa hàng ổn định và chịu tải cao hơn nhiều bởi một phần lực được giữ cố định trên tường thay vì toàn bộ đổ dồn hết xuống chân như giá kệ siêu thị đơn.

Giá kệ siêu thị áp tường

Giá kệ siêu thị áp tường thường cố định vào tường, tính cơ động không có (Ảnh: Nhật Minh)

Giá kệ siêu thị nối tiếp

Giá kệ siêu thị nối tiếp được tạo nên bằng cách nối tiếp nhiều bộ giá kệ sắt siêu thị đôi hoặc kệ sắt siêu thị đơn lại với nhau. Những bộ kệ sắt đơn lẻ sẽ trở thành một thể thống nhất liền mạch trong không gian. Khả năng cân đối, chịu tải đồng đều trong trường hợp đầy tải mang đến một hệ thống giá kệ sắt siêu thị vững trãi, an toàn và hiệu quả cao. Trường hợp còn không gian và cần thêm diện tích để hàng, chủ siêu thị chỉ cần lắp đặt thêm các bộ kệ đơn lẻ vào mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng hiện tại.

Giá kệ siêu thị nối tiếp

Kệ sắt siêu thị nối tiếp được lắp ráp từ các bộ kệ đơn hoặc đôi (Ảnh: Nhật Minh)

Cơ bản, số tầng giá kệ sắt siêu thị mọi loại giao động trong khoảng từ 3 cho đến 7 tầng, kích thước và số khoang chứa hàng đa dạng. Tùy tình hình thực tế của không gian hoặc của giải pháp mà lựa chọn loại kệ đơn, đôi, áp tường hay nối tiếp hợp lý. Dù lựa chọn loại nào thì giá trị chung như tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chắc chắn, vững chãi, an toàn… vẫn luôn được đảm bảo.

Cuối cùng, Công ty kệ để hàng Nhật Minh là nhà cung cấp và phân phối rất nhiều dòng giá kệ sắt siêu thị giá cạnh tranh, chất lượng tốt trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho bạn ngày từ khâu tư vấn kệ cùng những chính sách chuyên nghiệp (bán hàng & bảo hành) và tận tâm nhất.