Nhật Minh – Nhà cung cấp giá kệ chất lượng giá tốt và uy tín
Kệ đa năng để phụ tùng

Kệ đa năng để phụ tùng

 • Chất liệu
  : Sắt Thép cao cấp, Sơn tĩnh điện 3 lớp
 • Màu sắc
  : Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu
 • Kích thước
  : Từ 2 tầng trở lên - Theo yêu cầu
 • Bảo hành
  : 1 năm (xem thêm)
0965 64 11 55
GỌI NGAY

Với nhiều ưu điểm nổi bật, kệ đa năng để phụ tùng đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc nâng cao hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt trước ngưỡng cửa hội nhập. Nhờ sự hỗ trợ tích cực của kệ đa năng để phụ tùng mà môi trường làm việc của doanh nghiệp được cải thiện cả về chất lượng lẫn chi phí vận hành. Hình ảnh thùng chứa phụ tùng lớn nhỏ với không gian bựa bộn, lộn xộn tại khu vực lắp ráp/dịch vụ được thay thế bằng sự gọn gàng, chuyên nghiệp với khả năng lấy/cất phụ tùng siêu tốc.

Hơn 10 năm hoạt động, Nhật Minh tự hào khi được thiết kế và thi công nhiều công trình sử dụng kệ đa năng để phụ tùng cho doanh nghiệp/hộ kinh doanh trong cả nước. Tại mỗi công trình, chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng. Đồng thời hoàn thiện quy trình, tối ưu hóa kệ nhằm mục đích nâng cao giá trị kệ đa năng để phụ tùng hơn nữa. Theo thời gian, uy tín của Nhật Minh đã được khẳng định từ hình ảnh những công trình đó cùng sự hài lòng, tin yêu đến từ khách hàng.

Hiện tại, Nhật Minh đang cung cấp kệ đa năng để phụ tùng bao gồm:

STT TÊN GIÁ KỆ KÍCH THƯỚC SỐ TẦNG TÌNH TRẠNG ĐƠN GIÁ
1 Kệ đa năng để phụ tùng xe đạp Theo yêu cầu Đến 9 tầng
Theo nhu cầu
Có sẵn Liên hệ
2 Kệ đa năng để phụ tùng xe máy Theo yêu cầu Có sẵn Liên hệ
3 Kệ đa năng để phụ tùng ô tô Theo yêu cầu Có sẵn Liên hệ
4 Kệ đa năng để phụ tùng điện thoại Theo yêu cầu Đến 10 tầng
Theo nhu cầu
Có sẵn
Đặt hàng
Liên hệ
5 Kệ đa năng để phụ tùng điện tử Theo yêu cầu Liên hệ
6 Kệ đa năng để phụ tùng điện máy Theo yêu cầu Từ 2 đến 7 tầng
Theo nhu cầu
Có sẵn Liên hệ
7 Kệ đa năng để phụ tùng điện nước Theo yêu cầu Có sẵn Liên hệ
8 Kệ đa năng để phụ tùng điện lạnh Theo yêu cầu Có sẵn Liên hệ
9 Kệ đa năng để phụ tùng công nghiệp Theo yêu cầu Theo nhu cầu Có sẵn
Đặt hàng
Liên hệ
10 Kệ đa năng để phụ tùng chuyên dụng Theo yêu cầu Liên hệ
11 Kệ đa năng để phụ tùng linh kiện Theo yêu cầu Theo nhu cầu Có sẵn Liên hệ
12 Kệ đa năng để phụ tùng gia đình Theo yêu cầu Theo nhu cầu Có sẵn Liên hệ

Cơ 12 loại kệ đa năng phụ vụ nhu cầu để hoặc lưu trữ phụ tùng linh kiện và linh kiện. Nhật Minh tự tin sẽ đáp ứng hoàn toàn và trọn vẹn nhu cầu sử dụng kệ đa năng để phụ tùng của quý khách hàng, cho dù đó là hộ gia đình, cửa hàng có quy mô nhỏ đến doanh nghiệp có quy mô lớn đến rất lớn. Thuộc dòng giá kệ đa năng nên trong quá trình sử dụng có thể tùy biến 12 loại kệ trên thành các dạng khác theo nhu cầu sử dụng thực tế. Xin lưu ý: Luôn tuân thủ quy tắc tải trọng theo thiết kế trên mỗi giá kệ khi thực hiện tùy biến.

Một số ưu điểm nổi bật nhất của kệ đa năng để phụ tùng như sau:

+ Gọn Nhẹ: Gọn nhẹ là ưu điểm nổi bật và ăn điểm nhất của giá kệ đa năng để phụ tùng. Như gia đình tôi đang sử dụng một bộ giá kệ phụ tùng cho hộ gia đình (kích thước 1 x 2 m, sâu 600 mm, 6 tầng, trọng tải 100kg/mặt sàn – tương đương tải trọng 1.6kg/cm2), trọng lượng cả giá kệ chưa đến 10kg. Trong quá trình sử dụng, chỉ riêng mình tôi có thể thay đổi vị trí để kệ đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Trước kia khi chưa có giá kệ, khu vực tôi DIY (Do It Yourself) luôn ngổn ngang máy móc, phụ tùng các loại và tất nhiện không dám để trẻ nhỏ vào khu vực đó. Giờ thì hoàn toàn khác, khu vực đó gọn hàng hơn rất rất nhiều, những phụ tùng nhỏ đã được để lên cao và trẻ nhỏ đã có thể vào khu vực đó để khám phá hoặc làm đồ những món đồ chúng thích.

+ Đơn Giản: Do kệ đa năng để phụ tùng thuộc dòng giá kệ lắp ghép – lắp ráp nên việc tùy biến, tháo/lắp, nâng cấp hoặc sửa chữa khi cần thiết rất đơn giản. Chỉ cần những hướng dẫn sơ bộ cơ bản là một người bình thường hoàn toàn có thể thực hiện các công việc đó một cách chính xác. Và sau mỗi lần tháo/lắp để di chuyển đến khu vực khác hoặc tùy biến, mức độ vững chãi của giá kệ không hề thay đổi.

+ Tiết Kiệm: Ưu điểm nổi bật thứ ba của giá kệ đa năng để phụ tùng phải nói đến chính là tiết kiệm. Với cùng một diện tích mặt sàn. Sử dụng kệ phụ tùng cho khả năng lưu trữ linh kiện hoặc phụ tùng tăng ít nhất 6 lần. Tiết kiệm ít nhất 40% chi phí đầu tư lắp đặt so với sử dụng các phương pháp lưu trữ linh kiện, phụ tùng khác. Tiết kiệm 50% chi phí thời gian để lấy/cất một linh kiện hoặc phụ tùng. Tiết kiệm đến 40% chi phí liên quan đến bảo quản, quản lý, nhân công, phân loại… thường phát sinh trong nhà kho linh kiện/phụ tùng chuyên dụng. Ngoài ra, có đến cả chục cái tiết kiệm nhỏ khác khi sử dụng kệ đa năng để phụ tùng mà tôi không nhắc trong phần này.

Sản phẩm kệ đa năng để phụ tùng của Nhật Minh đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp chất lượng cao nhập khẩu hoặc đến từ các nhà máy thép uy tín trong nước. Không sử dụng công nghệ hàn hồ quang như các loại giá kệ Trung Quốc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, kệ để phụ tùng Nhật Minh được sản xuất trên hệ thống máy dập thủy lực nguyên khối và hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy hiện đại tự động hóa. Để bảo vệ trước các tác nhân gây hại cho kệ đến từ môi trường, kệ đa năng để phụ tùng được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện ba lớp công nghệ Nhật Bản tiên tiến.

Nhật Minh rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi theo:

NHẬT MINH – NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 024 63 271 167 – Hotline: 0965 64 11 55 – Email: phannhatminh258@gmail.com